THIẾT KẾ BANNER

Các Banner quảng cáo đã không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là trong thời đại mạng Internet phát triển như hiện nay. Bạn có thể bắt gặp những quảng cáo ở bất cứ đâu trên mạng Internet, từ các trang tin tức, các trang chia sẻ nhạc và cả mạng xã hội,.. Phần lớn những banner này dẫn tới các trang web khác, phục vụ quảng cáo cho các nhãn hàng hay để giới thiệu một sự kiện nào đó.

thiet-ke-banner (1)

So với hàng chục cách quảng cáo truyền thống khác thì đặt Banner quảng cáo có khả năng mang lại cho doanh nghiệp những giá trị quan trọng sau đây:

  1. Khả năng nhận biết thương hiệu: Đưa logo, hình ảnh, màu sắc chủ đạo cùng thông tin của sản phẩm lên Banner càng rõ ràng và ấn tượng nghĩa là bạn đã ghi tên mình vào tiềm thức của khách hàng. Mức độ nhận biết có thể so sánh với việc quảng cáo TVC trên TV mà chi phí thì thấp hơn rất nhiều.
  2. Chứng tỏ đẳng cấp: Nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực sự là như thế, bởi lẽ nếu bạn đặt quảng cáo tại một website ít người và không danh tiếng thì sẽ dễ bị đánh đồng. Thay vào đó, nên dành một số tiền đủ lớn để quảng cáo banner ở một số vị trí “hot”, đắt tiền tại website lớn. Đây cũng là một cách để chứng tỏ đẳng cấp của bạn. Vì thế việc “chọn mặt gửi vàng” này rất quan trọng cho thương hiệu của bạn.
  3. Thu thập thông tin khách hàng ngay lập tức: Khác với các hình thức quảng cáo khác như: Truyền hình, báo giấy, radio… Quảng cáo banner giúp cho việc tương tác với người dùng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ một banner được đăng lên, độc giả website có thể click vào rồi điền thông tin cá nhân để được một lợi ích nào đó từ công ty (có thể là voucher khuyến mãi, quà tặng hay thậm chí là mua hàng). Nhờ đó mà doanh nghiệp có được một data dữ liệu khá khá để cho dù chuyển qua hình thức email marketing cũng không mấy khó khăn.
  4. Biết được kết quả chiến dịch marketing ngay lập tức: Đây được xem là sự tiến bộ đáng kể của quảng cáo banner so với các hình thức khác (chỉ có kết quả sau một thời gian nhất định mà chưa chắc đã chính xác 100%). Khi vừa treo banner lên bạn vẫn có thể kiểm tra xem có bao nhiêu người click vào thông qua code đếm đặt trong banner hay biết được tổng bao nhiêu người nhìn thấy nhờ vào cách đo lượng impression… Tùy vào mục tiêu từng chiến dịch mà các nhà làm marketing sẽ chú trọng vào hình thức nào. Nhưng có một điều chắc chắn là từ những kết quả đó, họ có thể giữ nguyên hay thay đổi thiết kế banner ngay lập tức chứ không phải đợi sau khi xong chiến dịch..

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER LÝ TƯỞNG CỦA SẼ GIÚP BẠN:

  • Thu hút khách hàng click vào Quảng cáo.
  • Xây dựng và phát triển thương hiệu với đặc điểm nhận diện thương hiệu cao.
  • Tạo sự hiện diện nổi bật trên website công ty và trên các phương tiện quảng cáo trực tuyến khác.

CÁC HÌNH THỨC BANNER DÀNH CHO WEBSITE VÀ QUẢNG CÁO ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI OSB :

  • Banner flash.
  • Banner tĩnh.
  • Banner site intro.

Bạn có muốn bắt đầu chiến dịch quảng cáo đặt Banner của bạn và trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời của nó?

Hãy liên hệ ngay với media để được tư vấn, thực hiện bởi một đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *