DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ ĐỂ ĐỨNG ĐẦU TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM (GOOGLE…)

SEO LÀ GÌ ? SEARCH ENGINE OPTIMIZATION (SEO – TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM).

SEO là phương pháp tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm( Google, Yahoo, Bing…) để website đạt được vị trí cao ( vị trí từ 1 đến 10) trên trang 1 kết quả tìm kiếm trả về cho các “từ khóa” có giá trị. Khi người dùng tìm kiếm thông tin, sản phẩm/dịch vụ họ cần bằng các “từ khóa” trên Google, Yahoo, Bing… thì website bạn xuất hiện. Từ đó, giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn, mua hàng/dịch vụ của doanh nghiệp bạn và gia tăng doanh số kinh doanh.

TẠI SAO BẠN CẦN ỨNG DỤNG SEO VÀO KINH DOANH ?

Hiện nay Việt Nam có hơn 31 triệu người sử dụng internet, 96% trong số họ sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ. Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vì vậy, nếu bạn không làm SEO (tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm), khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn, mà họ tìm thấy đối thủ của doanh nghiệp bạn.

Đã đến lúc bạn cần SEO Website để khách hàng tìm thấy mình trước khi tìm thấy đối thủ !

 

toi uu hoa website voi cong cu tim kiem, dịch vụ seo, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO) CỦA CHÚNG TÔI

Để có một chiến dịch SEO bền vững, hiệu quả và mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn với tỉ lệ chuyển đổi tối đa. Chúng tôi đưa ra giải pháp SEO tổng thể với sự tư vấn chuyên sâu từ việc phân tích thị trường, khách hàng, đưa ra lộ trình thực hiện, phân tích thành phần chức năng có trong website cho đến định hướng và biên tập nội dung một cách hấp dẫn, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích độc giả hành động…v.v, đặc biệt chiến dịch SEO phải đồng bộ hóa các nỗ lực quảng bá trên internet khác, dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi không sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen bị cấm có thể giúp từ khóa đạt thứ hạng trong thời gian ngắn nhưng dẫn đến tình trạng Google áp dụng hình phạt đưa website vào danh sách đen điều này sẽ tàn phá website và rất khó khăn giành được quyền SEO trên công cụ tìm kiếm lần nữa.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để luôn cập nhật các công nghệ và những xu hướng mới nhất trong SEO, đào tạo liên tục và phát triển chuyên môn cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi với sự nhiệt huyết yêu nghề bền bỉ và kiên trì, đảm bảo chúng tôi không bao giờ để cơ hội trên bàn.

QUY TRÌNH SEO CỦA CHÚNG TÔI:

  • Phân tích dự án:Xác định đối tượng khách hàng và thông tin sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, cùng với tất cả các thông tin cần thiết khác cho quá trình thực hiện dự án SEO để đạt được mục tiêu hiệu quả và bền vững…v.v
  • Phân tích đối thủ:Phân tích đối trên internet. Từ đó, có thể đưa ra những ý tưởng tốt để tạo ra các chiến lược SEO phù hợp để cạnh tranh và chiến thắng đối thủ…giúp mang lại hiệu quả.
  • Nghiên cứu từ khóa:Tìm kiếm và lựa chọn từ khóa tốt để giúp website của bạn xếp hạng trong trang 1 kết quả tìm kiếm với từ khóa mang lại hiệu quả. Nếu không xác định được đúng các từ khóa khách hàng sử dụng để tìm kiếm về dịch vụ/sản phẩm của mình bạn sẽ để vuột mất những khách hàng tiềm năng, vì họ không thấy được website của bạn.
  • Thiết kế và cấu trúc website:Website là kênh chủ nhà , tiếp xúc với khách hàng trực tiếp nên người chịu trách nhiệm về nội dung, ý tưởng, phát triển website … không phải là người lập trình mà chính xác trách nhiệm đó phải thuộc về người làm marketing, người làm online marketing phải hiểu rõ website mình sẽ tiếp xúc với khách hàng qua kênh nào, dựa vào hành vi khách hàng để cung cấp và hiện thị nội dung phù hợp …Đặc biệt website của bạn phải được thiết kế tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.
  • Xây dựng chiến lược nội dung dịch vụ/sản phẩm và Tối ưu Onpage.Dựa vào nghiên cứu đối tượng khách hàng và hành vi khách hàng để xây dựng và biên tập nội dung một cách hấp dẫn, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích độc giả hành động…v.v.
  • Thực hiện các chiến lược, kĩ thuật xây dựng liên kết để tăng thứ hạng website.Chiến lược xây dựng liên kết tự nhiên với nội dung hướng đến khách hàng không chỉ phục vụ mục đích lên top website, để khách hàng có thể đến với bạn từ chính liên kết đó…v.v.
  • Phân tích đánh giá và đo lường kết quả đạt được.Xây dựng các báo cáo đánh giá đo lường hàng tháng để đưa ra các kế hoạch và công việc thực hiện trong giai đoạn tiếp theo nhằm nâng cao hiệu quả tối đa của chiến dịch…v.v.
  • Truyền thông dịch vụ/sản phẩm, thương hiệu của bạn qua SEO.Từ SEO truyền thông hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp bạn đến với nhiều khách hàng …v.v.

GIẢI PHÁP SEO HIỆU QUẢ & BỀN VỮNG – ĐẦU TƯ MỘT LẦN CHO CẢ TƯƠNG LAI!

Dịch vụ SEO tổng thể, linh hoạt, bền vững và hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật xây dựng bộ máy tím kiếm, chúng tôi cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn…

Đầu tư không sợ lỗ vốn – Thực hiện đúng triết lý Win-Win ( hai bên cùng thắng ).

Chiến lược SEO chất lượng không những giúp website của bạn được tăng thứ hạng, gia tăng doanh số bán hàng, mà còn giúp bạn xây dựng uy tín thương hiệu một cách bền vững. Đã thành công với nhiều khách hàng – Chi phí thanh toán linh hoạt từng tháng. Chúng tôi cam kết một dịch vụ chất lượng – Hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả.

Kết quả làm việc được đo đếm bởi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các báo cáo thống kê về công việc, các công cụ đo lường để bạn có thể trực tiếp quản lý – Hơn hết chính bạn sẽ có trải nghiệm và đánh giá hiệu quả.

Luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới nhất, giúp khách hàng phát triển hiệu quả và luôn đi trước đón đầu so với các đối thủ.

Tại – chúng tôi luôn nghiên cứu không ngừng và ứng dụng các kiến thức, công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *