VIDEO MARKETING – NẮM BẮT CƠ HỘI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ QUA VIDEO

Tại sao lại dùng  Video Marketing?  Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được biết 5 lý do tại sao Video Marketing nên là một phần của chiến lược của bạn.
1. Có một lượng lớn khán giả theo dõi video trực tuyến. Những con số khá đáng kinh ngạc. Hơn 800 triệu người vào xem Youtube mỗi tháng. Hơn 4 tỷ giờ video được xem trên Youtube mỗi tháng. có một lượng khán giả rất lớn và bạn chỉ cần một phần nhỏ trong số khán giả đó.

2. Video rất dễ thực hiện và bất cứ ai có thể làm điều đó. Cách đơn giản nhất để thực hiện một video là để ghi thẳng vào Youtube là từ webcam của bạn.

3. Video mang tính chất cá nhân hơn so với văn bản (khi bạn viết Blog). Video cho phép bạn xem và nghe một người và có được một cảm giác về những gì họ đang như thế nào. Đưa ra nội dung tốt và là chính mình và mọi người sẽ nhiệt tình hơn với bạn và tin tưởng bạn.

4. Video rất rẻ. Bạn không thực sự cần thiết bị video ưa thích để có được video của bạn lên các trang web chia sẻ video. Bạn có thể sử dụng webcam của bạn, máy ảnh bỏ túi hoặc điện thoại của bạn để quay video và tải nó lên. Nếu bạn có thêm một chút tiền để chi tiêu có máy ảnh đắt tiền hơn. Nếu bạn muốn làm chỉnh sửa cơ bản bạn có thể làm điều đó trên công cụ chỉnh sửa của Youtube. Nếu bạn cần một cái gì đó cao cấp hơn, phần mềm chỉnh sửa video là khá rẻ hiện nay. Bạn cũng không cần một kênh phân phối tốn kém. Bạn có thể đưa video trên Youtube và các trang web chia sẻ video khác

5. Video giúp bạn kiếm được sự tín nhiệm. Ví dụ, nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh của bạn như một chuyên gia thể dục, đưa ra một số video với lời khuyên tập thể dục. Một khi khán giả thấy rằng bạn biết những gì bạn đang nói về họ sẽ muốn nhiều hơn nữa. Niềm tin là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Video marketing là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Nếu người xem có thể nhìn thấy bạn, nghe bạn và học hỏi từ bạn, họ sẽ sẵn sàng chi tiền với bạn. Chỉ cần nghĩ làm thế nào các đầu bếp truyền hình xây dựng một danh tiếng thông qua chương trình nấu ăn của họ. Khi họ phát hành một cuốn sách dạy nấu ăn, người xem đi ra ngoài và mua nó. Đó là bởi vì họ đã xây dựng lòng tin với những người xem. Bạn có thể thấy lý do tại sao chiến lược tiếp thị video là rất quan trọng nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn?

Khám phá dịch vụ hấp dẫn và khác biệt – Với vai trò chuyên gia Internet Marketing sẽ giúp bạn:

1. Xây dựng bản phác thảo giá trị cốt lõi hay thông điệp đoạn video mà bạn muốn nói.

2. Tập trung vào việc thu hút càng nhiều khách truy cập hoặc người xem.

3. Tìm hiểu sự cạnh tranh đối với các từ khoá sử dụng để tìm kiếm đoạn video của bạn,  nghiên cứu về các đoạn video đứng đầu hoặc nhiều người xem nhất và phân tích yếu tố nào giúp cho các đoạn video này trở nên phổ biến.

4. Lập kế hoạch trên kịch bản / nội dung và sau đó bắt đầu giai đoạn tiền sản xuất. Xem xét các cách tiếp cận và hiệu ứng đặc biệt để đảm bảo đoạn video chạy tốt.

5. Tối ưu page video marketing cho máy tìm kiếm, làm social video marketing…

Quy trình xây dựng và thực hiện Video quảng cáo:

 

GIẢI PHÁP VIDEO MARKETING HIỆU QUẢ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chiến lược Video Marketing linh hoạt và hiệu quả.

Đầu tư không sợ lỗ vốn – Thực hiện đúng triết lý Win-Win ( hai bên cùng thắng ).

Kết quả làm việc được đo đếm bởi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các báo cáo thống kê về công việc, các công cụ đo lường để bạn có thể trực tiếp quản lý – Hơn hết chính bạn sẽ có trải nghiệm và đánh giá hiệu quả.

Luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới nhất, giúp khách hàng phát triển hiệu quả và luôn đi trước đón đầu so với các đối thủ.

Tại – chúng tôi luôn nghiên cứu không ngừng và ứng dụng các kiến thức, công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *