QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS – PPC

Quảng cáo Google Adwords – PPC: Khi bạn sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ … bạn sẽ nhìn thấy trên trang kết quả tìm kiếm các mẫu quảng cáo dưới tiêu đề Liên kết được tài trợ hoặc Sponsor Links hoặc Ads by Google, những tín hiệu này nói nên rằng nhà quảng cáo đã mua những từ khoá mà bạn tìm kiếm từ google. Đó chính là một hình dung dễ hiểu nhất về dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Google Adwords cho phép các nhà tài trợ mua một số từ khoá để khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến từ khoá đó, quảng cáo của nhà tài trợ sẽ hiển thị trên trang kết quả. Điều này sẽ giúp các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Google adwords – Giúp khách hàng tìm đến bạn nhanh nhất

Quảng cáo Google Adwords hiện nay đã khá phổ biến tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến trái chiều, có ý kiến cho rằng quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cao có ý kiến lại cho rằng quảng cáo Google không mang lại lợi ích gì nhiều. Thực ra Google hay các hình thức quảng cáo khác đều có những điểm mạnh riêng của nó, quan trọng là người đăng quảng cáo cũng phải hiểu biết rõ về phương tiện quảng cáo mình chọn thì mới tối ưu hiệu quả của quảng cáo và cũng chính là tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Bất kì ai cũng có thể đăng một quảng cáo trên Google. Chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân và trả phí hàng tháng là website của bạn đã dễ dàng xuất hiện tại phần “liên kết đựơc tài trợ“ của Google. Chính vì sự đơn giản và thuận tiện đó, có rất nhiều doanh nghiệp tự đăng kí cho mình một tài khoản quảng cáo mà không thông qua các đối tác của Google. Nhưng việc làm quảng cáo trên Google cũng đòi hỏi một số hiểu biết căn bản về ngành này. Chất lượng quảng cáo phụ thuộc vào trang đích của sản phẩm: độ liên quan của từ khóa – lời quảng cáo – nội dung trong trang đích. Chất lượng càng cao thì chi phí càng thấp. Đa phần người dùng không chuyên không biết cách để tối ưu một quảng cáo nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Do vậy họ vẫn phải chịu một mức chi phí khá cao nhưng lại không có được một quảng cáo chất lượng tốt.

– chuyên gia quảng cáo Google Adwords có thể giúp bạn:

  • Tư vấn sử dụng quảng cáo Google Adwords.
  • Tư vấn lựa chọn từ khóa hiệu quả.
  • Tư vấn quản lý tài chính, tối ưu ngân sách quảng cáo.
  • Tư vấn tối ưu giá quảng cáo trên mỗi nhấp chuột ( đảm bảo hiệu quả từ 50 – 70% ngân sách ).
  • Tư vấn nâng tỷ lệ chuyển đổi.
  • Quản lý tài khoản quảng cáo Google Adwords cho khách hàng.
  • Quảng cáo ổn định.
  • Tối ưu chiến dịch hiệu quả.
  • Hiệu quả vượt trội.

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ!

Dịch vụ quảng cáo tổng thể, linh hoạt, và hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật xây dựng bộ máy tím kiếm, chúng tôi cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn…

Đầu tư không sợ lỗ vốn – Thực hiện đúng triết lý Win-Win ( hai bên cùng thắng ).

Kết quả làm việc được đo đếm bởi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các báo cáo thống kê về công việc, các công cụ đo lường để bạn có thể trực tiếp quản lý – Hơn hết chính bạn sẽ có trải nghiệm và đánh giá hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *