TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI – SOCIAL MARKETING

Truyền thông xã hội là một xu hướng truyền thông mới khác hẳn với truyền thông đại chúng trước đây. Việc thay đổi mô hình truyền thông đã dẫn đến sự ra đời của một hình thức marketing mới: Marketing bằng truyền thông xã hội.

social-media

Truyền thông qua mạng xã hội – Nhân tố quan trọng của digital marketing năm 2013

Dịch vụ Social Media Marketing (SMM) khai thác và tìm kiếm trên Facebook, Youtube, LinkedIn, Blog, Forum… những cơ hội marketing hiệu quả nhất, với sức mạnh lan tỏa và tương tác mạnh của truyền thông xã hội giúp thông điệp tiếp thị của doanh nghiệp đến với cộng đồng một cách nhanh chóng ,từ một người truyền ra mười người , từ mười người có thể truyền ra cả trăm cả nghìn người. Tận dụng được điều này, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng có thêm nguồn khách hàng khổng lồ mới và sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, từ đó gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu , kết nối với khách hàng, đồng thời giữ vững và phát triển thương hiệu của bạn trên thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có ham muốn học hỏi và sức sáng tạo không ngừng, song song với việc đào tạo, nâng cao nhận thức sâu sắc về các qui tắc và kỹ năng xây dựng chương trình PR Online , tự tin tạo ra các chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội hiệu quả nhất, cùng chiến lược khai thác từng công cụ giúp bạn có được khách hàng đều đặn mỗi ngày.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SOCIAL MARKETING:

I. Phân tích dự án

  • Phân tích thông tin:

Tìm hiểu về việc kinh doanh của khách hàng, trang web, sự hiện diện trên mạng xã hội, và đối thủ cạnh tranh để xây dựng kế hoạch triển khai và quá trình thực hiện chiến dịch theo từng giai đoạn

  • Nghiên cứu khách hàng:

Sử dụng các công cụ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo để xác định đối tượng khách hàng dựa trên từ khóa, sở thích, và những đặc điểm có liên quan khác…

  • Lựa chọn kênh:

Lựa chọn kênh và thiết lập các cơ sở ban đầu để hoạt động truyền thông trên mạng xã hội dựa trên dữ liệu phân tích.

  • Phân tích cạnh tranh:

Xác định đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội, và các mạng lưới của họ đang hoạt động trên mạng xã hội.

II. Chiến lược thực hiện

  • Tạo chiến lược toàn diện Social Media Marketing và kế hoạch dự án trong đó chỉ rõ mục tiêu kinh doanh và nội dung có thể chia sẻ: Tài liệu kế hoạch hành động để phát triển truyền thông mạng xã hội.

Tạo ra các tiêu chuẩn cho người tham gia cộng đồng mạng xã hội của khách hàng. Xây dựng kế hoạch tiếp cận với những người có ảnh hưởng mạnh để tận dụng mạng lưới cộng đồng bạn bè của họ để truyền thông nội dung.

  • Kế hoạch đo lường:

Tài liệu mục tiêu ngắn hạn và dài hạn có thể đo lường để đánh giá hiệu suất chiến dịch.

  • Chiến lược nội dung:

Tạo ra lịch trình cụ thể để chia sẻ nội dung truyền thông và được đăng bởi mạng xã hội của khách hàng và hồ sơ cá nhân.

  • Chiến lược quảng cáo (không bắt buộc):

Xây dựng kế hoạch quảng cáo và ngân sách cho mạng lưới phù hợp.

III. Thực hiện quảng cáo

  • Thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo chiến lược quảng cáo, điều chỉnh nếu cần thiết.
  • Quản lý cộng đồng:

Quản lý và tương tác với người sử dụng trên mạng xã hội.

IV. Phân tích và báo cáo

Kế hoạch cung cấp các báo cáo định kỳ bao gồm phân tích hiệu suất chiến dịch, KPIs, và theo dõi mục tiêu và điều chỉnh dự án dựa trên kết quả.

V. Các kênh mạng xã hội nổi bật:

–    Facebook Marketing, Youtube Marketing…v.v
–    linkedIn, Google +, Pinterest…v.v
–    Forum seeding, Blog Marketing…v.v

GIẢI PHÁP SOCIAL MARKETING HIỆU QUẢ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chiến lược Social Media Marketing bền vững và hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật xây dựng hệ thống truyền thông mạng xã hội, chúng tôi cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn…

Đầu tư không sợ lỗ vốn – Thực hiện đúng triết lý Win-Win ( hai bên cùng thắng ).

Chiến lược Social Media Marketing chất lượng không những giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng, mà còn giúp doanh nghiệp bạn gia tăng được nhận biết thương hiệu, xây dựng thương hiệu uy tín một cách bền vững. Đã thành công với nhiều khách hàng – Chi phí thanh toán linh hoạt từng tháng. Chúng tôi cam kết một dịch vụ chất lượng – Hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả.

Kết quả làm việc được đo đếm bởi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các báo cáo thống kê về công việc, các công cụ đo lường để bạn có thể trực tiếp quản lý – Hơn hết chính bạn sẽ có trải nghiệm và đánh giá hiệu quả.

Luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới nhất, giúp khách hàng phát triển hiệu quả và luôn đi trước đón đầu so với các đối thủ.

Tại – chúng tôi luôn nghiên cứu không ngừng và ứng dụng các kiến thức, công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *