ONLINE MARKETING – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN & HIỆU QUẢ

TẠI SAO BẠN CẦN ỨNG DỤNG QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN ?

Internet đang là một kênh truyền thông có tiềm năng quảng bá rất lớn mà không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua. Marketing online là hình thức tiếp thị trên mạng, nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Với sự bùng nổ của internet, thế giới đang trở nên “phẳng ra”, mọi người có thể tìm thấy và dễ dàng truy cập bất cứ thông tin gì họ muốn.

Thông qua internet khách hàng có thể click chuột vào website, nội dung, video, hình ảnh quảng cáo…để mua hàng, để lấy thông tin về sản phẩm hoặc có thể so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác …

Từ đó, phương pháp marketing đã thực sự thay đổi. Phương pháp quảng cáo tiếp cận mang tính “áp đặt / cưỡng bức” thông tin lên khách hàng ngày càng trở nên yếu thế thay vào đó là các chiến lược marketing online mới mang lại giá trị, lợi ích thực sự và xây dựng lòng tin với khách hàng.

“Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trực tuyến thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh nữa…”.
(Bill Gates – 2006)

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN MANG LẠI CHO BẠN?

 • Tiếp thị toàn cầu – Rút ngắn khoảng cách: Đối tác, khách hàng sẽ tìm thấy bạn không cần biết họ ở gần hay ở xa. Điều này cho phép bạn và khách hàng bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.
 • Giảm thời gian: Khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn bất kể thời gian nào. Khách hàng có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với bạn 24/7.
 • Khách hàng: Mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn, bạn có thể chọn được đối tượng cụ thể, tiếp cận trực tiếp với khách hàng.
 • Giảm chi phí: Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Quảng cáo trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi.
 • Khả năng tương tác: Bạn và hhách hàng của mình có thể tiếp nhận thông tin và phản hồi ngay lập tức.
 • Khả năng xử lý thông tin nhanh, linh hoạt: Lưu trữ thông tin dễ dàng, nhanh chóng, tùy chỉnh linh hoạt.

Đã đến lúc bạn cần ứng dụng marketing online tạo đòn bẩy phát triển cho doanh nghiệp nếu không muốn bỏ qua số lượng lớn khách hàng tiềm năng và hàng loạt cơ hội kinh doanh đang chờ đón bạn.

marketing online, giải pháp quảng cáo trực tuyến

TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi giúp bạn xây dựng chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu trên internet đem lại nguồn khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi (ROI) tối đa từ đó giúp doanh nghiệp tăng được doanh số bán hàng và lợi nhuận …, để làm được điều đó chiến lược quảng cáo phải được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng bao gồm việc phân tích sản phẩm/dịch vụ, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, phân tích trang web của bạn, nghiên cứu từ khóa, nội dung truyền thông và nhiều hơn nữa…v.v

Giải pháp quảng cáo trực tuyến với sự tư vấn chuyên sâu, đưa ra kế hoạch và lộ trình thực hiện chiến dịch trong ngắn và dài hạn phù hợp theo từng chi phí đầu tư mang lại hiệu quả tối đa. Đồng bộ hóa những nỗ lực quảng cáo trực tuyến, đưa ra bản checklist những công việc cụ thể cần thực hiện để giúp bạn thực hiện mục tiêu dẫn đầu trên internet.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI:

 • Phân tích đối tượng khách hàng và hành vi:Nhằm nắm bắt được khách hàng của bạn là ai? Khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn như thế nào? Nhận định khách hàng thích hay không thích điều gì về sản phẩm/dịch vụ của bạn? Họ đang nói về sản phẩm/dịch vụ của bạn như thế nào?
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh:Phân tích đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và tiềm tàng của bạn trên thị trường internet để đưa ra được chiến lược giúp khách hàng phát triển hiệu quả và luôn đi trước đón đầu so với đối thủ.
 • Nghiên cứu xây dựng và phát triển website, sáng tạo nội dung độc đáo:Bằng những kết quả nghiên cứu và phân tích bên trên chúng tôi đưa ra ý tưởng xây dựng website và nội dung truyền thông phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như mục đích của doanh nghiệp … Nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi mang đến hiệu quả kinh doanh.
 • Lập kế hoạch quảng cáo trực tuyến:Lựa chọn kênh quảng cáo mục tiêu, lập kế hoạch triển khai để giúp thực hiện và quản lý tốt chiến dịch quảng cáo trực tuyến.
 • Xúc tiến thực hiện quảng cáo trực tuyến theo kế hoạch.Triển khai tiếp thị thông qua các kênh: SEO website, Blog seeding, Forum seeding, Facebook marketing, Youtube Marketing, Email marketing, Google Adwords – PPC(Pay per click)…v.v quảng cáo link trên các hệ thống:Blog, Social bookmarking, Direcrory, Forum…v.v
 • Đo lường và đánh giá, Gia tăng chuyển đổi & Duy trì khách hàng.Giám sát hàng tháng tiến trình thực hiện của các bộ phận, lập báo cáo và luôn nghiên cứu và cập nhật những giải pháp để gia tăng chuyển đổi…v.v

MỘT SỐ KÊNH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN NỔI BẬT

SEARCH ENGINE MARKETING (SEM = SEO + PPC)

(Quảng cáo qua công cụ tìm kiếm)Là hình thức Marketing qua công cụ tìm kiếm: SEO (Search Engine Optimization) : tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Google Adwords – PPC(Pay per click) : Quảng cáo trả tiền theo click.

ONLINE ADVERTISING

(Quảng cáo liên kết)Quảng cáo trực tuyến qua các: Website mạng hiển thị, Blogs, …

DIRECTORY, FORUM & BLOGS MARKETING

(Quảng cáo qua diễn đàn, blogs tiếp thị…)Marketing qua các trang: Danh bạ Website, Book Mark, Các trang đánh giá sản phẩm, Website rao vặt…v.v

SOCIAL MARKETING

(Quảng cáo truyền thông mạng xã hội)Marketing lan truyền, chia sẻ qua các mạng xã hội: Facebook, Youtube, Google+, Twitter, Blogs …

EMAIL MARKETING

(Quảng cáo qua thư điện tử)Tư vấn và xây dựng chiến lược, đào tạo sử dụng Email làm kênh Marketing hiệu quả đến khách hàng …

VIRTUAL MARKETING

(Quảng cáo lan truyền)Quan hệ cộng đồng qua các bài viết, hình ảnh, video có bình luận, phản hồi, bài viết có độ tin tưởng cao từ các chuyên gia, người nổi tiếng, … có khả năng lan truyền, chia sẻ qua các mạng xã hội, Blogs …

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ – ĐẦU TƯ MỘT LẦN CHO CẢ TƯƠNG LAI!

Dịch vụ toàn diện, linh hoạt, bền vững và hiệu quả

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi cam kết luôn đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn…

Đầu tư không sợ lỗ vốn – Thực hiện đúng triết lý Win-Win (Chúng tôi và khách hàng cùng thắng)

Chiến lược Marketing Online chất lượng không những giúp website của bạn được tăng thứ hạng, gia tăng doanh số bán hàng, mà còn giúp bạn xây dựng uy tín thương hiệu một cách bền vững. Đã thành công với nhiều khách hàng – Chi phí thanh toán linh hoạt từng tháng. Chúng tôi cam kết một dịch vụ chất lượng – Hoàn lại 100% chi phí nếu không hiệu quả.

Kết quả làm việc được đo đếm bởi khách hàng

Chúng tôi cung cấp các báo cáo thống kê về công việc, các công cụ đo lường để bạn có thể trực tiếp quản lý – Hơn hết chính bạn sẽ có trải nghiệm và đánh giá hiệu quả.

Luôn sáng tạo và cập nhật những công nghệ mới nhất, giúp khách hàng phát triển hiệu quả và luôn đi trước đón đầu so với các đối thủ

Chúng tôi luôn nghiên cứu không ngừng và ứng dụng các kiến thức, công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *