Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp

Logo là linh hồn, là diện mạo và là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp. Một logo được thiết kế đẹp và phản ánh được triết lý kinh doanh của doanh nghiệp sẽ là biểu tượng sống động và luôn đem lại nguồn năng lượng tươi mới cho sự phát triển bền vững và mạnh mẽ của doanh nghiệp đó.

Logo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc từ danh thiếp kinh doanh, tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, đồng phục văn phòng cho đến website … Vì vậy, trong công việc kinh doanh xây dựng một logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ cho doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

thiet ke logo chuyen nghiep

Tại sao cần phải thiết kế logo?

  • Tăng tính chuyên nghiệp.
  • Thể hiện tậm nhìn và định hướng phát triển vững mạnh của doanh nghiệp hoặc tổ chức.
  • Tăng sự nhận biết, ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu.
  • Bán hàng dễ dàng thuận tiện.

Không chỉ là một sản phẩm đồ họa, thiết kế logo đòi hỏi những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh và chiến lược thương hiệu. Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của OBS Media mang đến cho bạn:

  • Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
  • Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.
  • Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó.

Tổng quan về dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi

Gói thiết kế logo Basic
(5,000,000 VNĐ)
Thời gian thực hiện : 6 ngày
- Thiết kế logo 3 mẫu logo chọn 01 mẫu
– Thiết kế lại tối đa 2 lần
Gói thiết kế logo Basic Plus
(10.000.000VNĐ)
Thời gian thực hiện 10 ngày
Thiết kế logo 5 mẫu chọn 3 mẫu
– Chỉnh sửa 3 mẫu chọn 01 mẫu
– Thiết kế danh thiệp
– Thiết kế giấy tiêu đề
Gói Thiết kế logo Pro
(25.000.000 VNĐ)
Thời gian thực hiện : 16 ngày
- Thiết kế logo 8 mẫu logo
– Chọn 1 đến 3 mẫu để sửa
– Thiết kế lại lần 2 nếu chưa chọn được.
– Danh thiếp (Card)
– Bao thư – Giấy tiêu đề